Sửa tivi
X

Bỏ 6,2 triệu đồng bảo hành cho tivi 7 triệu đồng

19/04/2014 - Lượt xem: 258
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Mới dùng chưa được hai năm, tivi đã bị hỏng đèn hình. Mà tiền sửa bằng tiền mua một TV mới. (theo vnexpress)

Tháng 12 năm 2010 tôi có mua một chiếc TiVi LCD 32 inch. Với suy nghĩ là các siêu thị điện máy lớn bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng ( CSKH) tốt nên tôi đã chọn một siêu thị điện máy trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Gần đây TiVi xuất hiện một đường vạch đen từ trên xuống dưới ở bên trái màn hình.

Bỏ 6,2 triệu đồng bảo hành cho tivi 7 triệu đồng

Hình ảnh TV có vệt đen ở bên trái màn hình

Ngày 10/07/2012, tôi gọi điện đến Trung tâm CSKH của siêu thị phản ánh, ngay lập tức có người của hãng gọi điện lại và hẹn đến tận nhà kiểm tra. Tôi thấy họ làm việc khá chuyên nghiệp nên cũng yên tâm.

Chiều ngày 10/7/2012, một người tên Nam, nhận là người của hãng đến tận nhà kiểm tra TV. Tuy nhiên, họ chỉ tháo ra rồi kiểm tra rất sơ sài, lập biên bản, ghi là có nước ở trong, sau đó lắp vào, rồi bảo rằng sẽ về báo cáo với sếp về trường hợp này và sẽ gọi lại sau.

Đợi đến cuối ngày hôm sau không thấy gọi lại, tôi chủ động gọi cho nhân viên đó và nhận được câu trả lời là vẫn đang chờ ý kiến của sếp.

Tôi tiếp tục đợi nhưng chẳng thấy họ liên lạc lại. Sau đó có tiếp tục phản ánh đến Trung tâm CSKH hai lần.

Ngày 30/7/2012, nhân viên tên Nam mới gọi điện lại cho tôi và nói rằng TV của tôi bị hỏng đèn hình và không được bảo hành, nếu có thay thì giá của hãng là 6,2 triệu đồng.

Tôi có hỏi lại là: "cậu có biết tôi mua TV đó giá bao nhiêu không?" Anh ta trả lời là không biết.

"TV đó tôi mua 7 triệu đồng, sử dụng gần hai năm và bây giờ sửa hết 6,2 triệu đồng!"

Với giá 6,2 triệu đồng, ở thời điểm hiện tại tôi hoàn toàn có thế mua được một chiếc TV mới với cấu hình tương tự.

Một người xưng là nhân viên của hãng mà không biết giá chiếc TV là bao nhiêu, để rồi tư vấn cho khách hàng thay thế linh kiện với giá bằng mua một chiếc TV mới.

Vẫn biết rằng việc sửa có thể mất tiền, nhưng nếu họ kiểm tra một cách cẩn thận, tư vấn cho khánh hàng kỹ lưỡng, nhiệt tình hơn cố gắng khắc phục sửa chữa, trường hợp xấu nhất mới thay thế thì có lẽ tôi đã không quá thất vọng đến thế.

Sau sự việc này tôi rút ra kinh nghiệm cho mình là tốt nhất mua hàng thì đừng có hỏng. Nếu có hỏng thì cũng phải hết thời gian bảo hành rồi "mới được hỏng". Chứ mang hàng đi bảo hành không được gì có khi chỉ chuốc thêm bực mình.

Nguồn vnexpress.net

Xem thêm dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi.

Tin tức mới