Sửa tivi
X

So sánh Internet Tivi và Smart Tivi

27/05/2014 - Lượt xem: 221
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Việc kết nối internet cho tivi không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt. Nhưng để phân biệt sự khác nhau của Internet TV và Smart TV thì thật khó khăn.

Internet Tivi

Internet Tivi có tính năng tương tự như việc trải nghiệm Internet trên màn hình máy tính – có thể kết nối, lướt web và tìm kiếm thông tin. Bạn có thể vào trang web yêu thích, tìm kiếm thông tin về những bộ phim và chương trình TV ngay tại phòng khách. Bạn thậm chí có thể sử dụng remote để nhập liệu trên nhiều vị trí khác nhau như các thanh tìm kiếm chẳng hạn. Việc nhập văn bản tương tự như khi bạn sử dụng bàn phím điện thoại.

So sánh Internet Tivi và Smart Tivi

Samsung Smart Tivi

Samsung Smart TV chính là thế hệ TV kết nối web và giải trí toàn diện nhất hiện nay. Với nội dung không giới hạn, giao diện dễ sử dụng, kèm theo trải nghiệm phong phú về khả năng “nhìn”, Samsung Smart TV hơn hẳn các dòng TV có khả năng kết nối Internet.

Để tìm kiếm thông tin và nội dung giải trí, Samsung Smart TV có hệ thống tìm kiếm ưu việt, có thể tìm khắp các trang web, các dịch vụ xem phim trực tuyến và các mạng xã hội. Phần nội dung trên Samsung Smart TV không những rất dễ tìm mà còn không giới hạn về các thể loại. Ngoài ra, Samsung Smart TV còn có thể đề xuất nhiều bộ phim và chương trình TV dựa trên sở thích của bạn, với mức bình chọn cao, hay thuộc thể loại phù hợp với bạn.

Trong thời buổi mà sự đơn giản và thuận tiện là trên hết, Samsung Smart TV cung cấp những lựa chọn mang tính cá nhân hóa theo sở thích của bạn giúp việc trải nghiệm giải trí cá nhân nâng lên một tầm cao mới. Kho ứng dụng Samsung Apps cho phép bạn trải nghiệm nội dung ứng dụng phong phú, mang tính tương tác cao, được tùy chỉnh dành riêng cho Samsung Smart TV – hơn hẳn việc chỉ đơn thuần lướt web. Bạn có thể tải game và các tiện ích, truy cập trang mạng xã hội như Twitter và Facebook, hoặc xem tin tức mới nhất, thời tiết, và điểm số các trận đấu ngay trên TV của mình.

Ngoài ra, Samsung Smart TV còn cung cấp những trải nghiệm nghe nhìn phong phú với các công nghệ chuyển động rõ nét, chất lượng ảnh 3D tiên tiến và một thiết kế thông minh giúp chiếc TV như hòa quyện vào không gian sống của bạn.

Internet TV và Smart TV mang đến hai lựa chọn khác nhau cho dòng TV kết nối Internet. Tuy nhiên, khi trải nghiệm thực tế, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được tại sao thế hệ Samsung Smart TV là cách tốt nhất giúp bạn có thể giải trí, truy cập thông tin và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn samsung.com

Mời bạn liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ sửa tivi tại nhà tốt nhất.

Tin tức mới