Sửa tivi
X

Tivi cổ vừa lạ, vừa sang

26/05/2014 - Lượt xem: 344
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hãng LG mới trình làng một chiếc tivi được thiết kế cổ điển rất đẹp và lạ mắt. Chiếc máy mang hình dáng giống như những mẫu máy của thập niên 70, thế kỷ 19.

Thay vì những mẫu tivi với thiết kế hiện đại của tương lai, LG vừa trình làng chiếc tivi dành cho những người “hoài cổ” tuy nhiên bên trong đó là những công nghệ hiện đại của ngày hôm nay.

Theo đó, LG vừa trình làng chiếc TV LCD mới của mình với kích cỡ 32-inch, nhưng lại được xuất hiện trong hình dáng của một chiếc tivi CRT (Cathode Ray Tube - Tivi dùng ống phóng tia điện tử va đập vào mặt Phốtpho trên màn hình để phát sáng) của thập niên 70 thế kỷ trước, với các phím điều chỉnh âm lượng và chọn kênh dạng núm xoay.

 

Tivi cổ vừa lạ, vừa sang

Chiếc tivi mới của LG tạo ấn tượng với vẻ bề ngoài cổ điển

Tuy nhiên trên thực tế, bên trong chiếc tivi “cổ điển” này là những công nghệ hiện đại, bao gồm màn hình sử dụng công nghệ IPS với độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080), cổng kết nối HDMI, USB và MHL và dĩ nhiên không thiếu được chiếu điều khiển từ xa, một thiết bị không thể thiếu trên các tivi hiện đại ngày nay.

 LG đã xem chiếc tivi của mình là một thiết kế thú vị để nhớ về phong cách cổ điển và đặc biệt là nhấn mạnh sự đơn giản.

 “Nó gợi nhớ về quá khứ, về những ngày đã qua”, LG cho biết về sản phẩm mới của mình. “Phong cách độc đáo của chiếc tivi là một điều quan trọng đối với những khách hàng đang tìm kiếm một cái gì đó hợp thời trang và đặc biệt”.

 Hiện tại chiếc tivi với thiết kế đặc biệt của LG đang được bán tại thị trường Hàn Quốc với giá 840.000 Won (tương đương 750USD) và chưa rõ LG có dự định mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế hay không.

Nguồn dantri

Tin tức mới