Sửa tivi
X

Tivi LED của Samsung dưới 7 triệu

31/12/2013 - Lượt xem: 167
1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trải nghiệm công nghệ HD siêu nét với tivi LED Samsung F4001 28″.

Hình ảnh rõ nét với công nghệ khử nhiễu

Tivi LED của Samsung dưới 7 triệu

Công nghệ khử nhiễu của Samsung đạt đến một tầm cao mới với các tính năng lọc nhiễu tín hiệu Analog & tín hiệu số. Bộ lọc nhiễu tín hiệu Analog sử dụng công nghệ khử nhiễu tiên tiến, lại bỏ nhiễu tối ưu. Bộ lọc nhiễu tín hiệu số loại bỏ các chuyển động rung, giật & nhiễu, giúp bạn tận hưởng chất lượng hình ảnh rõ ràng & sắc nét, bất kể nguồn tín hiệu.

Thể thao qua màn hình Samsung tivi LED

Tivi LED của Samsung dưới 7 triệu 1

Sports Mode của Samsung tivikết hợp những tính năng ưu việt giúp những trận đấu thể thao trở nên vô cùng hào hứng. Bạn sẽ có cảm giác như đang được tận mắt chứng kiến những cú đánh & pha ghi bàn ngoạn mục. Chất lượng âm thanh sống động sẽ biến căn phòng của bạn trở thành sân vận động náo nhiệt nhất.

Quảng cáo: Dịch vụ sửa tivi LED tại Hà Nội chuyên nghiệp, phục vụ 24/7
Chất lượng hình ảnh & màu sắc tối ưu

Tính năng Wide Color Enhancer Plus của Samsung giúp cải thiện chất lượng hình ảnh đến mức tốt nhất & khám phá những nét đẹp tiềm ẩn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng những màu sắc trung trực với tính năng Wide color Enhancer Plus.

Xem phim từ USB

Tivi LED của Samsung dưới 7 triệu 2

Connect share movie giúp cho việc xem phim từ USB trở nên thật dễ dàng. Chỉ cần USB vào đúng cổng trên TV, & tận hưởng những thước phim hấp dẫn hay những bài hát yêu thích trên màn hình tivi mà không cần đến máy tính.

Theo Samsung

Tin tức mới