Sửa tivi
X

Trung tâm bảo hành Tivi PANASONIC tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung tâm sửativi.com tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa tivi tại Hà Nội với 5 năm có mặt trên thị trường.

Trung tâm sửa chữa tivi chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng các loại tivi PANASONIC trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với chi phí hợp lý cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sửa chữa và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trung tâm nhận sửa chữa tivi gặp những lỗi sau:

Hình ảnh chập chờn, Không màu, Hình ảnh bị co,Ảnh nhòa, Nhảy hình, Không hình, Âm thanh chập chờn, Không âm thanh, Âm lượng quá lớn, Có hình không có tiếng, Hiện tượng trắng màn hinh, Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ, Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé, Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được,

1/ Bảo hành lỗi CAO ÁP

Máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối …..,

2/ Bảo hành lỗi BO ĐIỀU KHIỂN

Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính, Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….,

3/ Bảo hành lỗi NGUỒN

Hiện tượng cháy nổ cầu chì, bật máy không lên gì., bật máy 5-15 phút mới chạy...

Sau quá trình sửa chữa, Trung tâm sữa chữa tivi chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiêt bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 04.3996.2992 - 0912.537.537 để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Tin tức mới