Sửa tivi
X

Trung tâm bảo hành tivi PHILIPS tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung tâm sửa chữa Tivi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng tivi PHILIPS cho tất cả các dòng sản phẩm của Hãng tại Hà Nội.

 

sửa chữa tivi

Giải quyết mọi vấn đề của tivi một cách hiệu quả, dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà của sửativi.com chính là giải pháp đưa tivi nhanh chóng tiếp tục đồng hành cùng công việc, cuộc sống của bạn?

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên sâu & có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, sửativi.com sẽ sửa tivi tại nhà bạn, giúp tích kiệm không chỉ thời gian mà còn giảm bớt chi phí vận chuyển không nhỏ.

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi sự cố, hư hỏng của tivi PHILLIPS:

Hình ảnh chập chờn, không màu, hình ảnh bị co, ảnh nhòa, nhảy hình, không hình, âm thanh chập chờn, không âm thanh, âm lượng quá lớn, có hình không có tiếng, hiện tượng trắng màn hinh, kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ, ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé, mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được,

1/ Bảo hành lỗi CAO ÁP

Máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối …..,

2/ Bảo hành lỗi BO ĐIỀU KHIỂN

Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính, Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….,

3/ Bảo hành lỗi NGUỒN

Hiện tượng cháy nổ cầu chì, bật máy không lên gì., bật máy 5-15 phút mới chạy…

Sau quá trình sửa chữa tivi, Trung tâm sữa chữa tivi chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiêt bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 04.3996.2992 – 0912.537.537 để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Tin tức mới