Sửa tivi
X

Trung tâm bảo hành Tivi SAMSUNG tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi Samsung, chuyên sửa chữa và lắp đặt các dòng sản phẩm tivi Samsung tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa tivi với 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Mọi sự cố kỹ thuật thường gặp khi bạn sử dụng tivi hoặc những trục trặc không hay xảy ra trong quá trình hoạt động của thiết bị, kinh nghiệm và trình độ lành nghề của chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa chất lượng với phương châm “ nhanh – an toàn – hiệu quả” để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn, đồng thời khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường.

Trung tâm chuyên nhận sửa chữa tivi SAMSUNG gặp những sự cố sau:

Hình ảnh chập chờn, Không màu, Hình ảnh bị co,Ảnh nhòa, Nhảy hình, Không hình, Âm thanh chập chờn,Không âm thanh,Âm lượng quá lớn,Có hình không có tiếng, Hiện tượng trắng màn hinh, Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ, Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé, Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được,

1/ Bảo hành lỗi CAO ÁP

  • Máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối …..,

2/ Bảo hành lỗi BO ĐIỀU KHIỂN

  • Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính, Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….,

3/ Bảo hành lỗi NGUỒN

  • Hiện tượng cháy nổ cầu chì, bật máy không lên gì., bật máy 5-15 phút mới chạy…
  • Sau quá trình sửa chữa, Trung tâm sữa chữa tivi chúng tôi cam kết bảo hành độ bền hoạt động của thiêt bị theo từng chủng loại và hiện trạng cụ thể để đảm bảo chất lượng dịch vụ và chữ tín với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 04.3996.2992 – 0912.537.537 để được tư vấn miễn phí và kịp thời.

Và mời bạn tham khảo thêm về dịch vụ sửa chữa tivi tại hà nội của chúng tôi hoặc liên kết đối tác TT Bảo hành tivi Samsung tại Hà Nội

Tin tức mới