Sửa tivi
X

Trung tâm bảo hành Tivi TCL tại Hà Nội

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà thì Trung tâm sửativi.com chúng tôi là lựa chọn sáng suốt của bạn.

Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường điện tử – điện lạnh và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu sửa chữa và giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trung tâm bảo hành Tivi TCL tại Hà Nội

 

Khi tivi nhà bạn gặp các sự cố như:

Hình ảnh chập chờn, Không màu, Hình ảnh bị co,Ảnh nhòa, Nhảy hình, Không hình, Âm thanh chập chờn,Không âm thanh,Âm lượng quá lớn,Có hình không có tiếng, Hiện tượng trắng màn hinh, Kẻ xọc ngang dọc hay bị bóng chữ, Ảnh bị sai màu các nét chữ bi xé, Mất 1/3 hay 2/3 màn hinh không hiển thị được,…

1/ Bảo hành lỗi CAO ÁP

Máy chạy 2-5s tự tắt, Màn hình thấy ảnh tối …..,

2/ Bảo hành lỗi BO ĐIỀU KHIỂN

Hiện tượng không nhận tín hiệu từ máy tính, Không nhận độ phân giải ban đầu từ nhà sản xuất, Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng. ….,

3/ Bảo hành lỗi NGUỒN

Hiện tượng cháy nổ cầu chì, bật máy không lên gì., bật máy 5-15 phút mới chạy…

Và chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các chủng loại, hãng tivi có trên thị trường và bạn không phải lo lắng liệu tivi nhà bạn là hàng “xách tay”, đồ cũ lâu năm hay dòng sản phẩm mới nhất…sẽ khó sửa chữa như các loại tivi thông thường khác. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để giúp bạn giải quyết những vấn đề mà thiết bị gặp phải.

Hơn thế, Trung tâm sửa chữa tivi chúng tôi luôn phục vụ 24h của 7 ngày trong tuần với mọi sự cố về tivi nhiệt độ. Bất kể thời gian nào trong ngày và trong tuần, Quý khách hàng cũng được phục vụ tận tình và chu đáo cùng với cam kết bảo hành sau sửa chữa của Trung tâm.

Tư vấn hỗ trợ 24/7: 04.3996.2992 – 0912.537.537

Tin tức mới